TIỆN ÍCH CĂN HỘ DIAMOND LOTUS LAKE VIEW

Diamond Lotus Lake View mang lại một không gian sống vô cùng hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại phục vụ cho nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, học tập…cho cư dân tại đây:

Mặt bằng tiện ích căn hộ Diamond Lotus Lake View

Mặt bằng tiện ích căn hộ Diamond Lotus Lake View

QUÃNG TRƯỜNG NƯỚC TRUNG TÂM PLANET SQUARE Là một trong những quảng trường được thiết kế hiện đại với mô hình xanh bao quanh là các trung tâm thương mại sẽ đem đến một không gian sống đẳngcấp.

tien ich diamond lotus lake view

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTUS MART bao quanh quãng trường nước trung tâm Planet Square là nơi mua sắm cho tất cả cư dân tại dự án Diamond Lotus Lake View với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí.

tien ich diamond lotus lake view

KHU HỒ BƠI LOTUS POOL mang đến cho cư dân  một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại, một nơi thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt nhọc với hồ bơi hiện đại rộng 500m2

tien ich diamond lotus lake view

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO, SÂN TENNIS là nơi để bạn và gia đình bạn vui chơi, rèn luyện sức khỏe tạo năng lượng cho một ngày làm việc, học tập hiệu quả

tien ich diamond lotus lake view

VƯỜN KỸ NĂNG, SÂN CHƠI TRẺ EM là hệ thống giáo dục kỹ năng hàng đầu được phát triển tại tất cả các dự án của Diamond Lotus, với những phương pháp giáo dục hiện đại sẽ giúp con em cư dân phát triển một cách toàn diện về tri thức cũng như kỹ năng sống.

tien ich diamond lotus lake view

VƯỜN THIỀN TRÊN KHÔNG ZEN LOTUS GARDEN với một không gian yên tĩnh giúp con người tĩnh tâm và quên đi mệt nhọc, stress hàng ngày. Đây cũng là một phương pháp chữa bệnh khá hiệu quả được nhiều người áp dụng.

tien ich diamond lotus lake view

Xem chi tiết tiện ích căn hộ Diamond Lotus Lake View >>> TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết căn hộ Diamond Lotus Lake View vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng:

Địa chỉ: 252 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Chăm sóc bán hàng: 0909 509 679 – 0949 509 679

Hoặc để cập nhật giá bán, chính sách ưu đãi căn hộ Diamond Lotus Lake View…Anh/Chị vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm hơn!

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'