HaDo Centrosa Garden cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng

HaDo Centrosa Garden cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng

Ngày 05/10/2017, dự án khu phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden (Quận 10) do chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô sẽ cất nóc Block Orchid 1&2 sớm 3 tháng so với dự kiến, đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 27 năm Tập đoàn.

Vượt tiến độ xây dựng 3 tháng

Uy tín Chủ đầu tư luôn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai. Để tạo được niềm tin với khách hàng, chủ đầu tư không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm theo đúng cam kết mà tiến độ công trình cũng là điều kiện tiên quyết để khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm 27 năm xây dựng và phát triển, tiềm lực tài chính mạnh được bảo chứng qua hơn 30 dự án triển khai trong đó có nhiều dự án tổng vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng, Tập đoàn Hà Đô đã tập trung các nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ để cất nóc block Orchid thuộc dự án HaDo Centrosa Garden vào ngày 5/10/2017.
Theo cam kết với khách hàng, Block Orchid đã vượt tiến độ xây dựng 3 tháng dưới sự nỗ lực thi công xây dựng cả ngày lẫn đêm và được giám sát chất lượng khắt khe bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm từ nhà thầu Hòa Bình, tư vấn giám sát Apave (Pháp) cùng chủ đầu tư Hà Đô. Dịp cất nóc cất nóc Orchid còn mang ý nghĩa lớn hơn nữa khi trùng khớp sự kiện chào mừng sinh nhật 27 năm Tập đoàn Hà Đô.

HaDo Centrosa Garden cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng

Lễ cất nóc block Orchid dự án Hado Centrosa Garden Quận 10 sớm hơn 3 tháng so với dự kiến

Block Orchid cũng là 2 tòa tháp đầu tiên được Tập đoàn Hà Đô giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2016, các toà nhà cao 30 tầng đang dần dần hoàn thiện chờ bàn giao đến tay các chủ nhân tương lai vào cuối năm 2018.

HaDo Centrosa Garden cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng

Tiến độ xây dựng tháng 9/2017: khu nhà phố đã bàn giao 100% cho khách, Block Orchid cất nóc, Block Jasmine tầng 20, Block Iris đang thi công hầm

Để cập nhật thông tin, tiến độ xây dựng dự án Hado Centrosa Garden mới nhất vui lòng liên hệ qua Zalo, Viber, Phone hotline 0909.509.679 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!