TẬP ĐOÀN AN GIA CÔNG BỐ “THƯƠNG HIỆU THE STANDARD” CHUỖI DỰ ÁN PHÂN KHÚC NHÀ Ở THẤP TẦNG 

THE STANDARD là thương hiệu đánh dấu bước ngoặc mới của Tập đoàn An Gia trong phân khúc nhà ở thấp tầng chính thức được công bố ngày 23/07/2020, với mục tiêu tái định nghĩa tiêu chuẩn sống tại các khu biệt lập với những chuẩn mực khác biệt và vượt trội trong thiết kế, tiện ích lẫn không gian sống. The Standard là chuỗi dự án dự kiến sẽ đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới. Thương hiệu này sẽ thiết lập nên chuẩn mực sống mới tại các khu biệt lập nằm trong các vùng dân cư hiện hữu liền kề Tp. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu dự án nhà phố The Standard chủ đầu tư An Gia

An Gia tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường bất động sản phía Nam khi đổ bộ vào lĩnh vực nhà ở thấp tầng với thương hiệu The Standard.

Công bố thương hiệu The Standard là bước đi chiến lược đầu tiên của An Gia trên chặng đường hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị trong 3 – 5 năm tới. Theo đó, bên cạnh tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc căn hộ vừa túi tiền và trung cấp, An Gia sẽ phát triển các khu biệt lập, tiến tới xây dựng các khu đô thị hoàn chỉnh, theo chiến lược đi từ thấp lên cao. Mục tiêu của An Gia là làm tăng giá trị các khu vực mà mình đặt chân đến.

Các khu vực An Gia hướng đến là thị trường TP HCM và các tỉnh đang phát triển lân cận có dân số đông, hạ tầng kết nối thuận lợi về thành phố. Hiện nay, bên cạnh 70 ha quỹ đất tại Bình Chánh (TP HCM), Long An và Bình Dương, An Gia dự kiến sẽ chi từ 3.000 đến 5.000 tỷ mỗi năm để phát triển thêm, nhắm đến những khu đất có quy mô lớn hơn có thể triển khai xây dựng những khu phức hợp biệt lập. Đầu tiên là dòng The Standard Central Park tại thị trường Bình Dương sẽ được tập đoàn An Gia ra mắt trong tháng tới.

Phối cảnh dự án nhà phố The Standard chủ đầu tư An Gia

Phối cảnh dự án nhà phố The Standard chủ đầu tư An Gia

Các dự án mang thương hiệu The Standard không chỉ mang đến giải pháp an cư vượt trội, kiến tạo cộng đồng dân cư ưu tú, thịnh vượng mà còn là niềm tự hào và là di sản để đời của mỗi cư dân. Để hiện thực hóa điều đó, thương hiệu The Standard ra đời cùng với triết lý 3W đại diện cho những chuẩn mực riêng của An Gia trong thiết kế, xây dựng và bàn giao dự án, bao gồm: Wealthy – kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, Wellbeing – mang đến năng lượng tích cực và Wisdom – lựa chọn đầu tư thông minh.

Phối cảnh dự án nhà phố The Standard chủ đầu tư An Gia

Phối cảnh tiện ích chuỗi dự án nhà phố The Standard chủ đầu tư An Gia

An Gia theo đuổi chiến lược phát triển các khu biệt lập vì đây là loại hình bất động sản còn thiếu vắng tại các địa phương mà công ty đang hướng tới. Trong khi đó, nhóm khách hàng thành đạt, có thu nhập cao đang ngày một tăng khiến nhu cầu tìm kiếm không gian sống chất lượng, an ninh và nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp dần trở nên cấp thiết.

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    THÔNG TIN CHI TIẾT CHUỖI DỰ ÁN MANG THƯƠNG HIỆU THE STANDARD CỦA TẬP ĐOÀN AN GIA