Căn hộ Nha Trang

Chuyên mục căn hộ Nha Trang sẽ được chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả các dự án căn hộ Nha Trang và cập nhập thường xuyên liên tục tại đây. Những dự án nghỉ dưỡng Nha Trang mà chúng tôi cập nhật gồm các dự án đang mở bán hoặc đã bàn giao hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thông tin về các dự án căn hộ chung cư Nha Trang sẽ được cập nhập chi tiết đầy đủ với các nội dung: Quy mô dự án, chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng, đơn vị quản lý dự án, vị trí, tiện ích, mặt bằng thiết kế chi tiết, thời gian bàn giao nhà, giá bán chủ đầu tư, giá bán chuyển nhượng, giá cho thuê căn hộ condotel Nha Trang,.. giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh các dự án để có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận ký gửi mua bán, cho thuê, thiết kế nội thất các dự án căn hộ chung cư Nha Trang. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline ☎ 0909.509.679 (Phone, Zalo, Viber) hay đăng ký thông tin vào form bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo nhất.

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  1,2 tỷ/căn
  Địa chỉ Biển Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, Tp Nha Trang
  Bàn giao Năm 2026 (Dự kiến Quý 3)
  Chủ đầu tư KDI Holdings
  Loại hình Căn hộ biển Flex Home
  Quy mô ~ 44 ha
  Số tầng 30 tầng
  Diện tích 27 - 45 - 65m2
  1,4 tỷ/căn
  Địa chỉ KĐT An Viên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Bàn giao Đang cập nhật
  Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội
  Loại hình Căn hộ condotel, khách sạn
  Quy mô 615 căn hộ
  Số tầng 22 tầng
  Diện tích 35 - 58m2
  Bản quyền © 2022 thuộc Đô Thị Sài Gòn
  zalo chat
  Nhận Báo giá & Ưu đãi
  0909 509 679