Căn hộ Quận Tân Bình

Chuyên mục căn hộ Quận Tân Bình sẽ được chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả các dự án căn hộ chung cư Quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh và cập nhập thường xuyên liên tục tại đây. Những dự án Quận Tân Bình mà chúng tôi cập nhật gồm các dự án đang mở bán hoặc đã bàn giao tại quận Tân Bình hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thông tin về các dự án căn hộ chung cư Quận Tân Bình sẽ được cập nhập chi tiết đầy đủ với các nội dung: Quy mô dự án, chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng, đơn vị quản lý dự án, vị trí, tiện ích, mặt bằng thiết kế chi tiết, thời gian bàn giao nhà, giá bán chủ đầu tư, giá bán chuyển nhượng, giá cho thuê căn hộ Quận Tân Bình,.. giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh các dự án để có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận ký gửi mua bán, cho thuê, thiết kế nội thất các dự án căn hộ chung cư Quận Tân Bình. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline ☎ 0909.509.679 (Phone, Zalo, Viber) đăng ký thông tin vào form bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo nhất.

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Đang cập nhật
  Địa chỉ Đường Tân Sơn, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Bàn giao Đang cập nhật
  Chủ đầu tư CTK Group
  Loại hình Căn hộ chung cư
  Quy mô 470 căn hộ
  Số tầng 13 tầng
  Diện tích 40 - 80m2
  Bản quyền © 2022 thuộc Đô Thị Sài Gòn
  zalo chat
  Nhận Báo giá & Ưu đãi
  0909 509 679