Căn hộ Quy Nhơn

Chuyên mục căn hộ Quy Nhơn sẽ được chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả các dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn và cập nhập thường xuyên liên tục tại đây. Những dự án nghỉ dưỡng Quy Nhơn mà chúng tôi cập nhật gồm các dự án đang mở bán hoặc đã bàn giao hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thông tin về các dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn sẽ được cập nhập chi tiết đầy đủ với các nội dung: Quy mô dự án, chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng, đơn vị quản lý dự án, vị trí, tiện ích, mặt bằng thiết kế chi tiết, thời gian bàn giao nhà, giá bán chủ đầu tư, giá bán chuyển nhượng, giá cho thuê căn hộ condotel Quy Nhơn,.. giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh các dự án để có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có nhận ký gửi mua bán, cho thuê, thiết kế nội thất các dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline ☎ 0909.509.679 (Phone, Zalo, Viber) hay đăng ký thông tin vào form bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo nhất.

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  38 tr/m2
  Địa chỉ Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  Bàn giao Năm 2022
  Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation
  Loại hình Căn hộ chung cư, Officetel, Shophouse
  Quy mô Tổng diện tích: 7.080m2. Số Lượng: 824 căn hộ + 22 căn shophouse
  Số tầng Số hầm: 2, Chiều cao tầng: 42
  Diện tích 50 - 90m2
  Bản quyền © 2022 thuộc Đô Thị Sài Gòn
  zalo chat
  Nhận Báo giá & Ưu đãi
  0909 509 679