Có 2 tỷ đồng trong tay, nghĩ ngay đến những dự án chung cư này

Với số vốn 2 tỷ đồng thì nên mua căn hộ nào? Căn hộ nào là căn hộ cao cấp? Căn hộ nào là căn hộ tiện ích tốt? Căn hộ nào an ninh chất lượng tôt???? Luôn là câu trả lời khó. Vậy chúng ta điểm tại các dự án có thể đáp ứng các tiêu chí trên nhé.

Theo báo cáo của các công ty tư vấn BĐS cho thấy, thị trường 6 tháng đầu năm chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc trung và cao cấp. Các chuyên gia dự báo, thị trường 6 tháng cuối năm, phân khúc này sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường với nguồn cung lớn và người mua sẽ có nhiều lựa chọn để mua được một căn hộ tốt với mức giá 2 tỷ đồng.

Những dự án thuộc phân khúc 2 tỷ vừa ra mắt thị trường trong thời gian gần đây có thể kể đến Dự án Viva Riverside tại quận Gia Phú của Vietcomreal. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 50 đến hơn 100m2 với mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn. Tại quận 9, cũng nằm trong phân khúc dưới 2 tỷ dự án Fuji Residence của Novaland cũng vừa được ra mắt thị trường. Được biết, Các căn hộ ở đây đang được bán với giá từ 17 triệu đồng/m2.

Ngoài những dự án đã triển khai thì nổi bật lên tại quận 7 là dự án được 3 ông lớn An Gia – Creed – Phát Đạt tung ra dự án River Cityhơn 8.000 căn hộ. Với lợi thế là căn hộ view sống diện tích nhỏ, chất lượng bàn giao nhà cao cấp thu hút hơn hàng ngàn khách hàng đăng ký tham quan và đặt mua

khách hàng tham quan dự án căn hộ River City quận 7

Ngoài những dự án đang triển khai, phân khúc nhà giá 2 tỷ sắp bàn giao hiện nay cũng có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng. Có thể kể đến như dự án An gia garden tại quận Tân Phú của Công ty đầu tư An Gia. Dự án này đang được bán trên thị trường với giá từ 25-30 triệu đồng/m2. Cũng nằm tại quận Tân Phú, dự án Southern Dragon đang được bán trên thị trường với mức giá thấp hơn một chút 20 triệu đồng/m2.

Dự án căn hộ An Gia Garden quận Tân pHú

Sảnh đón khách đẳng cấp cư dân An Gia Garden quận Tân Phú

Tại quận 2, hai dự án chung cư Citihome và Vista Verde là những dự án khách hàng có thể được bàn giao và vào ở ngay từ cuối năm nay. Cụ thể, dự án Căn Hộ Vista Verde Quận 2 Chủ đầu tư CapitaLand, các căn hộ tại đây có giá 30-35 triệu đồng/m2. Còn dự án căn hộ Citihome của Kiến Á đang được chào bán trên thị trường với giá từ 18 triệu đồng/m2.

Còn tại quận 7, dự án căn hộ Tulip Tower của Công ty CP Phú Mỹ Thuận cũng là một trong những dự án nằm trong danh sách sẽ bàn giao trong 3 tháng tới. Dự án TDH Phước Long nằm sát trục đường Xa lộ Hà Nội (quận 9) do công ty Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) làm chủ đầu tư cũng có kế hoạch bàn giao nhà cuối năm nay.

Một điều dễ nhận thấy trên thị trường là ngoài tiến độ dự án hiện nay khách hàng còn quan tâm nhiều đến chất lượng dự án và uy tín của chủ đầu tư. Chính vì vậy, để “lấy lòng” khách hàng các chủ đầu tư thường đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt như mua căn hộ thanh toán 1% tháng hay như chương trình “sống trải nghiệm miễn phí” mà Công ty địa ốc Phú Long sử dụng gần đây để cư dân có thể “thấy tận mắt, sờ tận tay” căn nhà tương lai của mình.

Có thể thấy, hiện nay nguồn cung căn hộ có giá từ 2 tỷ đồng tại TPHCM còn khá nhiều và cũng đa dạng. Đây cũng là phân khúc được quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. Theo dự báo của các chuyên gia, trong thời gian tới, phân khúc bất động sản này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vai trò dẫn dắt thị trường và những chủ đầu tư uy tín cùng dự án chất lượng sẽ là người thắng cuộc.

Lan Nhi

Rate this post