Đầu tư lời to không lo rủi ro chỉ có tại dự án Sunshine Diamond River

Tìm hiểu chính sách thanh toán ưu đãi dự án Sunshine Diamond River có gì tốt hơn so với các dự án khác cùng phân khúc?

Dự án Sunshine Diamond River không chỉ sở hữu một vị thế hết sức đắc địa; một chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn của các Resort 5 sao; một chủ đầu tư cực kỳ uy tín về kinh nghiệm cũng như tiềm lực tài chính trên thị trường bất động sản; một chất lượng bàn giao được xếp vào hàng cao cấp nhất không thể sánh bằng nhưng yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn căn hộ Sunshine Diamond River để mua ở hay đầu tư chính là chính sách thanh toán, ưu đãi từ chủ đầu tư Sunshine Group.

Sau đây là bài viết phân tích về chính sách thanh toán dự án căn hộ Sunshine Diamond River đứng trên quan điểm cá nhân, hi vọng quý khách có thể chọn cho mình cơ hội đầu tư hay an cư tại đây.

>>> Thông tin dự án Sunshine Diamond River xem TẠI ĐÂY.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 Đường Đào Trí chủ đầu tư Sunshine Group

Phương thức thanh toán chuẩn dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 Đường Đào Trí chủ đầu tư Sunshine Group

Phương thức thanh toán nêu trên là phương thức chuẩn áp dụng cho dự án Sunshine Diamond River. Phương thức thanh toán này thì cũng giống như chính sách thanh toán của hầu hết các dự án đang triển khai trên thị trường nên không có gì để phân tích. Điều đáng nói ở đây là chính sách thanh toán mà chủ đầu tư Sunshine Group đã hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng:

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 Đường Đào Trí chủ đầu tư Sunshine Group

Phương thức thanh toán ưu đãi dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 Đường Đào Trí chủ đầu tư Sunshine Group

Về cơ bản, đây chính là hình thức vay ngân hàng nhưng điều đặc biệt ở chỗ là đối với đa phần nhiều dự án khác là sau khi ngân hàng giải ngân cho chủ đầu tư thì khách hàng phải đóng lãi và thanh toán phần nợ góc hàng tháng. Nhưng đối với khách hàng mua dự án Sunshine Diamond River chọn phương thức thanh toán vay sẽ được ưu đãi: Thứ nhất ân hạn nợ góc, thứ 2 là lãi suất 0% và thứ 3 là hoàn toàn miễn phí trả nợ trước hạn cho đến lúc bàn giao nha. Đây có thể nói là chính sách cực tốt trên thị trường hiện nay dành cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở.

Đối với khách hàng mua để ở

Đối với khách hàng mua để ở thì ngoài các yếu tố đã nêu ở trên như: tìm hiểu về uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án có tiện với công việc hay không, dự án có tiện ích đầy đủ cũng như chất lượng bàn giao có tốt hay không thì điều cũng đáng suy nghĩ của nhiều người là khi bỏ ra một số tiền lớn hoặc vay hàng tháng phải trả nợ ngân hàng mà rủi ro gặp phải dự án xây dựng chậm tiến độ. Tiền thì đã thanh toán, nợ ngân hàng thì phải trả mà nhà thì không thấy bàn giao.

Còn khi chọn căn hộ Sunshine Diamond River thì vấn đề đó hoàn toàn có thể yên tâm. Giá trị căn hộ dự kiến tại Sunshine Diamond River khoảng 3 tỷ/căn hộ. Khi đó Anh/chị chỉ cần thanh toán 25% tương đương với số tiền 750 triệu được thanh toán trong vòng 6 tháng. Còn lại chờ đến khi nhận nhà mình mới thanh toán phần còn lại hoặc đến lúc đó mới bắt đầu trả nợ ngân hàng.

Đối với khách hàng đầu tư

Thông thường trên thị trường khách hàng đầu tư căn hộ 3 tỷ thì tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao nhà thì thanh toán gần đủ 3 tỷ/căn. Khách hàng bán lời 500 triệu => tỷ suất lợi nhuận trên vốn bỏ ra là khoảng 16,7% trong vòng 3 năm.

Còn khách hàng đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River trị giá 3 tỷ, đến khi nhận nhà khách hàng chỉ thanh toán 750 triệu. Nhận nhà khách hàng bán mang về lợi nhuận 500 triệu => tỷ suất lợi nhuận trên số vốn đã bỏ ra là 66,7% trong vòng 3 năm.

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ Sunshine Diamond River với phướng án trên còn được tặng 1 thẻ ngân hàng trị giá 1% trên tổng số tiền ngân từ phía ngân hàng hỗ trợ là VP Bank.

Anh/Chị quan tâm muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ hotline: 0909.509.679 – 0949.509.679 (Viber/Zalo) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc để cập nhật chi tiết về giá bán từng loại diện tích, chính sách ưu đãi hay ký gửi bán lại, cho thuê Sunshine Diamond River căn hộ chung cư Quận 7 Anh/chị vui lòng để lại thông tin vào form bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận bảng giá, thông tin chi tiết dự án tại đây

Rate this post
 Từ khóa: