Tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden sắp được công bố

Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ với vô vàn tiện ích ngay tại trung tâm thành phố khi Chủ đầu tư Hà Đô chuẩn bị công bố Block Iris – tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden.

Tiện ích nhân đôi tại Block Iris – tòa tháp đẹp nhất HaDo Centrosa Garden

Toà tháp Iris được xem là toà tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden khi tiếp giáp 2 trục đường chính của trung tâm thành phố: 3/2 và Cao Thắng nối dài. Được xây dựng cùng trên 1 khối đế với 4 toà tháp căn hộ cao 26 – 30 tầng, toà Iris sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây… đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào.

Theo bật mí của Chủ đầu tư Hà Đô, Block Iris sẽ có rất nhiều ưu đãi quà tặng, đặc biệt là lịch thanh toán mới đột phá dành cho khách hàng. Lịch thanh toán linh hoạt này sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp trung tâm HaDo Centrosa Garden.

Môi trường xanh – sống hiện đại ngay tại trung tâm

Có quy mô 6.85 ha đất tại trung tâm, HaDo Centrosa Garden đã dành hơn 60% diện tích để đầu tư các tiện ích công cộng, công viên cây xanh. Chinh phục khách hàng không chỉ ở lợi thế trung tâm có kết nối giao thông hoàn chỉnh; dự án còn có hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp trong 21 khu vườn xanh độc đáo và khác biệt. Mảng xanh này không chỉ lợi cho sức khỏe cho mọi thành viên mà còn giúp gắn kết cư dân, tạo nên cộng đồng đến sinh hoạt, vui chơi mỗi ngày; từ đó tạo nên giá trị cuộc sống cao cho gia đình cư dân.

Sản phẩm chất lượng – bảo chứng bởi các đối tác phát triển hàng đầu

Một yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm khi sống tại các khu căn hộ là hệ thống quản lý vận hành sau khi dự án đi vào hoạt động. Bằng 26 năm kinh nghiệm với hơn 30 dự án bất động sản đang triển khai và đã bàn giao cho khách hàng, Tập đoàn Hà Đô hiểu rằng phải luôn đồng hành cùng khách hàng kể cả trong quá trình vận hành sau đầu tư. Bởi những lẽ trên, chủ đầu tư đã lựa chọn Công ty CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm để quản lý vận hành HaDo Centrosa Garden, giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Quản lý vận hành từ CBRE sẽ giúp cư dân hoàn toàn yên tâm về cuộc sống tương lai.

Cùng hợp tác phát triển dự án với Tập đoàn Hà Đô là đơn vị Architype (tư vấn quy hoạch), Surbana (tư vấn kiến trúc cảnh quan) và Ong & Ong (thiết kế nội thất và tiện ích công cộng); Cư dân HaDo Centroasa Garden sẽ được tận hưởng không gian xanh giữa lòng đô thị qua 4 lớp: “vườn đô thị” – chính là nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng cao cấp và văn minh; “vườn nghỉ dưỡng” kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 các block, “vườn treo” trên không – khoảng không riêng tư cho cư dân được xây dựng từ khoảng diện tích thương mại và “vườn chân mây” – nơi ngắm thành phố tuyệt đẹp trên tầng cao nhất

Cư dân HaDo Centrosa Garden sẽ được tận hưởng không gian xanh qua 4 lớp.

Bên cạnh đó, Hà Đô cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn 50.000 m2 cùng hệ thống an ninh 24/7 mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho khách hàng chuộng căn hộ trung tâm – vốn được xem là nơi khó khăn trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự kiến, Tập đoàn Hà Đô công bố Block Iris 4 – một trong những toà tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ chỉ áp dụng duy nhất ngày 25/3 tới đây.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 0909 509 679

Địa chỉ dự án: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10

Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Hà Đô – Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất 2016, 2017

Theo Trí thức trẻ

Rate this post