Tập đoàn An Gia ra mắt dự án căn hộ The Sóng Vũng Tàu ngày 10.8.2019

Sau thành công từ hàng loạt các dự án nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Tập đoàn An Gia tại khu Nam như: Signial, Sky89, River Panorama, River City,…  thì ngày 10.08.2018 tới đây, tập đoàn An Gia sẽ chính thức cho ra mắt dự án The Sóng – căn hộ du lịch 5 sao plus lớn nhất tại thành phố biển Vũng Tàu.

Lễ ra mắt dự án căn hộ The Sóng Vũng Tàu đường Thi Sách chủ đầu tư An Gia

Lễ ra mắt dự án căn hộ The Sóng Vũng Tàu đường Thi Sách chủ đầu tư An Gia

Với vị trí “kim cương” tọa lạc ngay mặt tiền đường Thi Sách, bãi sau Vũng Tàu nằm trong quy hoạch mới nhất vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt điều chỉnh đến năm 2035 trở thành cung đường du lịch “Resort” thì căn hộ The Sóng Vũng Tàu chắc chắn sẽ là dự án sẽ mang lại giá trị đầu tư cao trong thời gian sắp tới.

Theo quy hoạch cung đường du lịch kéo dài từ Bãi Sau tới Cửa Lấp. Cung đường này sẽ là “thánh địa” tập trung các resort nghỉ dưỡng và giải trí theo tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó, lõi trung tâm của cung đường này nằm quanh Bãi Sau.

Để đáp ứng nhu cầu của du khách cũng như tăng thu cho ngành du lịch, mới đây Vũng Tàu đã lập quy hoạch chi tiết 1/500 của trục đường Thùy Vân – Bãi Sau. Quy hoạch này phù hợp với quy hoạch chung Vũng Tàu đến năm 2035 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Theo quy hoạch chi tiết này, Vũng Tàu sẽ có khu dịch vụ du lịch phục vụ du khách và người dân vào ban đêm như: chợ đêm, chuỗi siêu bar – pub – club, phố đi bộ ban đêm, các điểm giải trí mua sắm ở đường Thùy Vân, cũng như sẽ có bãi đậu xe ngầm, có quảng trường trung tâm, có các công trình điểm nhấn.

Tin tức dự án căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu Đường Thi Sách chủ đầu tư An Gia Investment

Cung đường “Resort” 5 sao nằm trong quy hoạch điều chỉnh thành phố Vũng Tàu nơi căn hộ The Sóng tọa lạc

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết  dự án The Sóng Vũng Tàu sắp ra mắt vào ngày 10.08 tới đây.

HỖ TRỢ XEM NHÀ MẪU – TƯ VẤN CHỌN CĂN HỘ THE SÓNG VŨNG TÀU

HOTLINE 24/7: 0909.509.679 – 0949.509.679

Hoặc để cập nhật chi tiết về giá bán từng loại diện tích, chính sách ưu đãi căn hộ The Sóng  condotel Vũng Tàu mới nhất… Quý khách vui lòng liên hệ Tuấn hoặc điền thông tin vào form bên dưới để Tuấn có thể tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận bảng giá, thông tin chi tiết dự án tại đây

Rate this post