An Gia thông cáo báo chí nhận chuyển nhượng dự án 2000 căn hộ tại Bình Chánh

Ngày 27/09/2019, Tập đoàn Bất động sản An Gia đã hoàn tất các thủ tục để nhận chuyển nhượng 100% dự án 2.000 căn hộ quy mô 3.1 ha tại Tân Túc, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. 

An Gia là chủ đầu tư trong phân khúc trung cấp của nhiều dự án tại Quận 7 và Vũng Tàu như Skyline, Riverside, River Panorama, Sky 89, Signial, The Sóng… Các dự án của công ty thường là những sản phẩm hợp tác với những tổ chức nước ngoài có uy tín như Creed Group, Hoosiers… và được thi công bởi Coteccons, Ricons. An Gia dự kiến niêm yết trên HoSE trong tháng 12 năm nay.

Được biết, Dự án Tập đoàn An Gia vừa nhận chuyển nhượng là dự án hiếm hoi ở TP. Hồ Chí Minh đã có sổ đỏ. Dự án nằm ở vị trí đắc địa với bốn mặt tiền giáp đường Nguyễn Văn Linh, Công viên trung tâm và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh. Trong bán kính 1km xung quanh dự án là tổ hợp các công trình hành chính, thương mại-dịch vụ, giáo dục (Trường học các cấp), y tế (Bệnh viện Huyện Bình Chánh), Trung tâm văn hóa- thể dục thể thao. Nằm ở vị trí cửa ngõ của thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về Long An hoặc về trung tâm thành phố trong vòng 40 phút, Phú Mỹ Hưng trong vòng 20 phút.

Với vị trí lý tưởng của dự án và pháp lý minh bạch, An Gia dự kiến sẽ phát triển dự án nhà ở cùng nhiều tiện ích hiện đại với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng.

Dự kiến dự án căn hộ West Gate Bình Chánh sẽ được Tập đoàn An Gia công bố thị trường trong thời gian sắp tới. Để nhận thông tin chi tiết về dự án Anh/Chị có thể liên hệ hotline 0909.509.679 – 0949.509.679 để được tư vấn.

Nguồn angia.com.vn

Rate this post